Vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn có hiện trạng biến động mạnh cuối năm?

1183 Lượt xem

Tuy hiện là thành phố phát triển lớn mạnh công nghiệp từ sớm nhưng Quy Nhơn đang giữ cho mình vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết ít nơi có có thể được. Hãy đặt vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ trong hunghabay.vn nhằm cùng đến thăm ghềnh đá đĩa độc đáo cùng các bãi biển trong đến mức nhìn thấy tận đáy cát đẹp rực rỡ ở tại đây quý khách hàng nhé.

Lịch bay kèm theo giá vé máy bay đi quy nhơn


Hiện tại, chỉ có 2 chặng bay đến Quy Nhơn từ thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với khoảng 10 chuyến/ngày có thể được Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar.

Chặng bay chặng thủ đô Hà Nội Quy Nhơn có thể khai thác khá mạnh với mức giá giảm so với cùng kỳ 9 tháng trước. Giá vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn của hãng Vietnam Airline vẫn đang giữ nguyên mức 499.000vnđ trong Lúc mà giá vé tàu bay Vietjet Air có chút giảm từ 490.000đồng xuống 399.000đồng. Tuy nhiên mức giá vé tàu bay Jetstar Pacific lại leo thang từ 270k lên 985.000vnđ.

Ngày bay chặng thành phố HCM Quy Nhơn có giá vé cực rẻ hơn chỉ từ 190.000đ của hãng Jetstar Pacific. 199.000đ của hãng Vietjet và 399.000vnđ của hãng Vietnam Airlines.

Chú ý: Đây chỉ là giá vé máy bay 1 tình hình chưa bao gồm thuế, mức vé được phép thay đổi tùy theo điều chỉnh của hãng kèm theo ngày muốn bay. khách hàng Chính vì thế đặt vé máy bay 1 tháng trước Khi bay để có thể có vé giá rẻ nhất thị trường và tránh hết vé.

Mua vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn giá rất rẻ ở hunghabay.vn


Để có thể đặt dat ve may bay di quy nhon giá rẻ nhất thị trường nhất mọi người hãy thường xuyên theo dõi chương trình khuyến mãi tren site chính của trang web bán vé máy bay giá rẻ với những chương trình như: "Khoảng khắc vàng", "Bay cùng hoa sen" của Vietnam Airlines, “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi Vietjet thôi” của Vietjet Air. Hay thông tin “Cuối tuần siêu khuyến mãi”, "Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay" của Jetstar Pacific. Ngoài đi ra, website bán vé máy bay giá rẻ của còn áp dụng rất nhiều phương thức trả phí linh hoạt giúp các bạn tiện lợi kèm theo thuận tiện hơn rất nhiều ở quá trình mua vé, bên cạnh trang web bán vé máy bay giá rẻ cũng hỗ trợ giao vé và thanh toán ngay trong nhà cho các người dân không có điều kiện di chuyển hay thanh toán online.

Song song với việc mua đặt vé máy bay đi quy nhơn tìm ngày thường cũng giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đang kể cho thư giãn và nghỉ ngơi của mình đấy. nếu bây giờ có khó khăn hay thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với công ty trên khung chat trực tuyến hoặc trong hotline 0963.946.177 nhằm đến việc có thể được tư vấn và hướng dẫn hỗ trợ.

Xem thêm tại: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-di-quy-nhon-gia-re-chi-200.000-dong