So sánh giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng của VietNam Airlines và Jetstar

752 Lượt xem

Nếu như bạn đang có nhu cầu công tác hay du lịch từ Hà Nội vào Đà Nẵng mà không biết đi hãng nào thì hãy xem bài so sánh giá vé máy bay sau nhé.

Đà Nẵng luôn là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, nơi đây có những bãi biển đẹp, có không khí yên bình và đây cũng được coi là một địa điểm du lịch ưa thích không chỉ dành cho người dân trong nước mà còn dành cho cười cả nước ngoài.

Đà Nẵng cũng được coi là thành phố có an ninh trật tự tốt nhất Việt Nam, bạn sẽ rất khó để bắt gặp những cảnh người dân ở đây có một ai ăn trộm ăn cắp, hay một ai đó là tị nạn tại xã hội hàng ngày lang thang trên đường.

Thông thường khi di chuyển từ Hà Nội đi Đà Nẵng thì người ta thường không biết chọn vé máy bay của hãng nào trong hai hãng là VietNam Airlines và Jetstar. Vậy hãy cùng chúng tôi phân tích dưới đây nhé.

So sánh chi tiết giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng của VietNam Airliens và JetStar.

1. So sánh về giá vé máy bay

Để so sánh về giá máy bay thì các bạn có thể chọn cho mình trang website hunghabay.vn để so sánh giá vé máy bay nhé.

Sau khi truy cập vào trang hunghabay.vn thì bạn hãy chọn thông tin của mình cần thiết của một du khách như loại vé, ngày giờ bay, đi mấy người là bạn sẽ có được chi tiết về giá vé. Giả sử mình chọn thông tin hành khách như hình nhé.

 

so sánh giá vé máy bay

 

Sau đó các bạn hãy ấn tìm chuyến bay và sẽ có một loạt các giá vé để cho bạn lựa chọn nhé. Bạn hãy xem bảng so sánh giá vé sau nhé.

 

 

Nhìn vào bảng so sánh giá vé trên chúng ta có thể thấy giá vé của hãng Jetstar rẻ hơn hãng hàng không VietNam Airlines. Giá vé của hãng hàng không Jetstar chỉ có 550.000đ nếu bạn đi vào lúc 7h10. Còn với giá vé của VietNam Airlines thì giá vé của hãng thấp nhất là 1.050.000.

Giá vé máy bay không chỉ phụ thuộc vào hãng mà còn phụ thuộc vào thời gian bay nhé. Nên các bạn hãy chú ý khi chọn cho mình giá vé máy bay nhé.

2. So sánh về dịch vụ của hai hãng

 

so sánh giá vé máy bay

 

Về dịch vụ phục vụ thì hãng hàng không VietNam Airlines tốt hơn hãng hàng không Jetstar một chú. Nhưng có một điều mà bạn cần chú ý đó chính là hãng hàng không Jetstar thì không có thuế phí nhưng đối với hãng hàng không VietNam Airlines thì sẽ cộng thêm là 193.000đ tiền thuế nhé.