So sánh giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng của VietJet và Jetstar

780 Lượt xem

Hãy cùng numibay.com so sánh giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng của VietJet và Jetstar để bạn có được vé rẻ hơn trong hai hãng nhé.

Để so sánh được giá vé máy bay của hãng nào rẻ hơn thì cách tốt nhất là chúng ta hãy vào các trang website chuyên về so sánh giá vé máy bay như atadi.vn, bookin.vn, hunghabay.vn để các bạn có thể so sánh và đặt vé nhé.

Nếu như bạn vào các website này thì khi bạn lựa chọn các thông tin cho mình thì bạn có thể có được vé rẻ nhất trong các hãng và bạn cũng sẽ được kế hoạch là nên đi vào ngày nào cho rẻ nhất nhé.

Cách so sánh giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng của VietJet và Jetstar trên hunghabay.vn nhé.

1. So sánh về giá vé của hai hãng

Để so sánh giá vé từ Hà Nội đi Đà Nẵng của VietJet và Jetstar tại hunghabay.vn thì các bạn truy cập vào trang chủ của hunghabay.vn nhé. Sau đó thì các bạn chọn các thông tin mà phù hợp với chuyến đi của các bạn ví dụ như là bạn đi một chiều hay hai chiều, bạn đi mấy người, bạn có trẻ em không, ngày và giờ đi các bạn nhé.

Giả sử các thông tin mình chọn như hình nhé.

 

So sánh giá vé máy bay

Sau khi điền đầy đủ các thông tin thì bạn có thể nhấn nút tìm chuyến bay sẽ có thông tin về giá vé cho bạn nhé. Kết quả về giá vé như hình dưới.

 

So sánh giá vé máy bay

 

 

Từ kết quả trên chúng ta có thể thấy giá vé của hãng hàng không Jetstar có giá là 140k với thời gian bay là từ 14h45 đến 16h05. Còn với giá vé của VietJet thì giá vé là 299k với thời gian bay là 15h10 đến 16h25 nhé.

Bạn cũng có thể chọn cho mình tham khảo thêm các thông tin như giá vé của các ngày khác bằng cách ấn chọn các ngày hoặc bạn cũng có thể là xem lịch âm. Bên tay phải chỗ bộ lọc vé cho bạn lựa chọn theo ý mình ví dụ như là giá vé từ thấp đến cao, chọn giá vé theo hãng hay là tất cả theo hãng.

Như vậy thì giá vé của Jetstar rẻ hơn giá vé của VietJet trong trường hợp này nhé.

2. So sánh về dịch vụ

Để biết thêm thông tin chi tiết của từng hãng thì bạn hãy chọn kích vào nút xem chi tiết của từng hãng để chúng ta biết được thông tin chi tiết nhé.

 

So sánh giá vé máy bay

 

Từ bảng trên chúng ta có thể thấy về dịch vụ mặc dù họ không nói rõ ở đây nhưng theo mình tìm hiểu thì dịch vụ hai hàng hàng không này là gần như tương đương nhau.

Nhưng có một điều chú ý là giá vé cuối cùng mà bạn phải trả là khác nhau nhé vì hãng hàng không VietJet có tính thuế phí cho bạn là 43.900đ còn giá vé của hãng Jetstar là không.Tức là giá vé hãng hàng không Jetstar bạn chỉ mất có 140k còn hãng hàng không VietJet thì bạn mất tới 243k nhé.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được cho mình nên chọn giá vé máy bay của hãng nào rồi nhé. Và bạn cũng có thể tự so sánh giá vé máy bay cho mình ở tất cả các hãng nhé.