So sánh giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của VietNam Airlines và VietJet

825 Lượt xem

Bạn đang không biết nên đi máy bay hãng nào từ Hà Nội vào Đà Lạt thì hãy tham khảo so sánh giá vé máy bay của hãng VietNam Airlines và VietJet sau nhé.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Đà Lạt vào tầm khoảng 1.500km, nên nếu bạn muốn đi du lịch từ Hà Nội vào Đà Lạt thì chắc là không thể nào đi bằng xe máy được bởi vì khoảng cách khá xa.

Vậy chúng ta có một số phương tiện như đi xe ôtô, tàu hỏa hay máy bay đến Đà Lạt có lẽ là những phương án tối ưu nhất. Nhưng có nhiều bạn không biết không biết nên đi máy bay của hãng hàng không nào trong hai hãng VietNam Airliens và VietJet thì các bạn hãy tham khảo về so sánh giá vé máy bay dưới đây nhé.

Chi tiết so sánh giá vé máy bay đi từ Hà Nội vào Đà Lạt của hai hãng hàng không VietNam Airliens và VietJet.

1. So sánh về giá vé của hai hãng

Để so sánh về giá vé của hai hãng thì có rất nhiều cách nhưng hôm nay mình chỉ giới thiệu cho bạn cách nhanh nhất và đơn giản nhất để so sánh giá vé máy bay đó chính là bạn hãy vào trang website so sánh giá vé máy bay của hunghabay.vn để làm nhé.

Mình hay chọn website của hunghabay.vn bởi vì đơn giản là website này rất thông minh bạn chỉ cần chọn cho mình các thông tin của một hành khách sau đó ấn nút tìm chuyến bay hệ thống sẽ tự tìm cho bạn giá vé máy bay rẻ nhất và có đầy đủ chi tiết cho bạn nhé.

Giả sử mình chọn các thông tin về hành khách như hình bên dưới.

so sánh giá vé máy bay

 

 Sau đó thì chúng ta chọn tìm chuyến bay bạn sẽ có một danh sách về giá vé của hai hãng như hình bên dưới nhé.

so sánh giá vé máy bay

 

Từ kết quả trên chúng ta có thể thấy giá vé của VietNam Airlines rẻ nhất là 2.350k còn đắt nhất là 4.000k còn đối với hãng hàng không VietJet Air.com thì giá vé là 3.400k. Như vậy thì chúng ta nếu đi hãng VietNam Airlines mà vào khung giờ 11h40 thì có giá rẻ hơn hãng VietJet nhé.

Giá vé của các hãng không chỉ phụ thuộc vào hãng đó có chính sách về tuyến bay đó giá bao nhiêu mà còn phụ thuộc vào ngày và giờ bay của các bạn nhé. Hi vọng là các bạn sẽ tìm được giá vé phù hợp với mình.

2. So sánh về dịch vụ của hai hãng

so sánh giá vé máy bay

 

Về điều kiện dịch vụ thì chúng ta có thể thấy là hãng hàng không VietNam Airlines luôn có dịch vụ tốt hơn hẳn hãng hàng không VietJet nhưng có một lưu ý ở đây là thuế và phí của hai hãng cộng vào giá vé cũng là khác nhau nhé đối với hãng hàng không VietNam Airliens thì bạn mất thêm 438.000đ còn đối với hãng hàng không VietJet thì bạn mất thêm giá phí là 354.000đ nhé.

Hi vọng qua bài viết này thì bạn có thể biết được so sánh giá vé máy bay của hãng hàng không VietNam Airlines và VietJet đi từ Hà Nội đi Đà Lạt hãng nào rẻ hơn rồi nhé.