So sánh giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của VietNam Airlines và Jetstar

716 Lượt xem

Bạn đang có dự định đi du lịch từ Hà Nội vào Đà Lạt thì hãy tham khảo bài viết so sánh giá vé máy bay củ hai hãng VietNam Airlines và Jetstar để có vé rẻ nhất nhé.

Nếu như cả thế giới có một thành phố Paris tráng lệ thì Đà Lạt cũng được coi là Paris của Việt Nam. Vẻ đẹp ở Đà Lạt có rất nhiều từ con người cho đến khung cảnh thiên nhiên nơi đây.

Tại Đà Lạt thì bạn có thể được chứng kiến sương mùa buổi sớm bao quanh toàn thành phố nơi đây có rất nhiểu địa danh để các bạn có thể tham quan như Đồi Cù, Hồ Xuân Hương, Thác Cam Ly và còn rất nhiều địa điểm khác nữa.

Nếu như bạn đi du lịch ở Đà Lạt từ Hà Nội thì có một điều chắc chắn là bạn sẽ chọn đi bằng máy bay. Nhưng có nhiều bạn không biết nên chọn vé máy bay của hãng nào trong hai hãng VietNam Airlines và Jetstar thì bạn hãy tham khảo so sánh giá vé máy bay dưới đây nhé.

Tổng quan so sánh giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của hai hãng hàng không VietNam Airliens và Jetstar

1. So sánh về giá vé máy bay

Để so sánh về giá vé máy bay chúng ta có hai cách. Cách một là chúng ta vào thẳng trang website của các hãng để đặt và xem thử vé bên nào rẻ hơn, nhưng cách này rất bất tiện nên mình không khuyến khích các bạn dùng cách này nhé.

Cách thứ 2 là chúng ta vào website so sánh giá vé máy bay như hunghabay.vn để các bạn có thể chọn cho mình một lộ trình phù hợp sau đó thì hệ thống sẽ trả về cho bạn kết quả giá vé máy bay tốt nhất. Giả sử mình chọn các thông tin như hình sau nhé.

 

so sánh giá vé máy bay

 

 

Sau đó thì các bạn ấn tìm chuyến bay sẽ có kết quả như hình dưới đây

so sánh giá vé máy bay

 

Từ kết quả trên chúng ta có thể thấy giá vé của hãng hàng không Jetstar là 1.085.000đ còn giá vé của hãng hàng không VietNam Airliens có giá dao động từ 1.580.000đ đến 3.500.000đ. Như vậy bạn có thể thấy giá vé của hãng hàng không VietNam Airliens đắt hơn giá vé của hãng hàng không Jetstar.

Giá vé của hãng hàng không VietNam Airlines không cố định theo chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Lạt mà còn phụ thuộc vào giờ bay nên các bạn chú ý để nếu chọn hãng hàng không VietNam Airlines để bay thì chú ý giờ bay nhé.

2. So sánh về chất lượng dịch vụ

Nhìn chung thì chất lượng dịch vụ của VietNam Airlines bao giờ cũng tốt hơn hãng hàng không Jetstar. Nên nếu bạn là một người có điều kiện một chút và muốn có chất lượng dịch vụ tốt thì có thể chọn hãng hàng không VietNam Airliens để đi nhé.

Hi vọng qua bài viết này thì bạn đã có thể hiểu được so sánh giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của VietNam Airliens và Jetstar để biết hãng nào tốt rồi nhé.