So sánh giá vé máy bay Hà Nội - Đà Lạt của VietJet và Jetstar

1054 Lượt xem

Hãy tham khảo bài viết này để bạn có thể tự so sánh giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của VietJet và Jetstar xem hãng nào rẻ hơn nhé.

Bạn sắp có một chuyến công tác hay đơn giản là bạn có một chuyến du lịch từ Hà Nội đi Đà Lạt hoặc ngược lại mà bạn không biết nên chọn đi vé máy bay của hãng nào không biết giá vé của VietJet hay Jetstar bên nào rẻ hơn hay dịch vụ các hãng là như thế nào. Vậy thì hãytheo dõi cách so sánh giá vé máy bay của hãi hãng dưới đây nhé.

Tổng quan so sánh giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của VietJet và Jetstar

1. So sánh giá vé máy bay của hai hãng hàng không

Để so sánh gía vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt thì bạn có thể so sánh bằng cách là bạn hãy vào các trang website chính thức của hãng hàng không VietJet hay Jetstar để đặt vé thử xem hãng hàng không nào rẻ hơn tuy nhiên cách này rất bất tiện nhé. Hoặc bạn cũng có thể vào các trang website chuyên về so sánh giá vé máy bay để bạn so sánh.

Việc vào trang website chuyên về so sánh giá vé máy bay thì bạn có thể vào trang hunghabay.vn để so sánh. Đây là một trang chuyên về so sánh giá vé máy bay hàng đầu vì khi bạn chọn thông tin hành khách hệ thống sẽ phân tích kết quả và tìm cho bạn một kết quả giá vé tốt nhất nhé.

Bạn hãy truy cập vào hunghabay.vn và giả sử mình điền các thông tin như hình bên dưới nhé.

so sánh giá vé máy bay

 

Sau khi các bạn điền đầy đủ thông tin thì bạn hãy nhấn vào nút tìm chuyến bay nhé. Sẽ có kết quả giá vé của các hãng cho các bạn.

so sánh giá vé máy bay

 

Nhìn vào kết quả trên chúng ta có thể thấy là giá vé của hãng hàng không Jetstar có giá là 590k còn giá vé của VietJet là 1.140k nếu bạn đi vào giờ là 19h45 còn nếu bạn đi vào giờ 6h20 thì bạn có giá vé là 1.410k nhé.

2. So sánh về dịch vụ của hai hãng

Thông thường thì dịch vụ của hai hãng hàng không là tương đương nhau. Nhưng có một điều lưu ý khi chúng ta ấn vào xem chi tiết của từng hãng thì chúng ta có kết quả như hình sau.

so sánh giá vé máy bay

 

Nhìn vào kết quả trên chúng ta có thể thấy giá vé của hãng hàng không VietJet có thu thêm phí là 128k còn giá vé của hãng hàng không Jetstar không thu thêm thuế. Nên khi đặt vé các bạn cũng chú ý tới phần này nhé đôi khi giá vé rẻ nhưng có thuế phí cao thì số tiền mình trả cuối cùng sẽ rất cao nhé.

Hi vọng qua bài viết này mình sẽ biết cách so sánh giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của VietJet và Jetstar rồi nhé. Chúc các bạn có thể có được giá vé tốt cho mình nhé.