Những quà tặng Tết hợp lí nhất cho người dân VN

881 Lượt xem

Một năm sắp qua Lễ Tết tới cũng là cơ hội tốt để có thể tỏ tấm lòng tri ân tới các mối bạn thân, bạn bè, người quen biết hoặc gia đình. Người Việt Nam sẽ ngồi cạnh với nhau cùng bát hạt hướng dương, chén trà để có thể tâm sự, san sẻ mọi tâm tư trong từng câu xin chúc mừng năm mới bình an cùng với quà tặng Lễ. Ở bên dưới là các quà Lễ Tết phù hợp cho người dân Việt Nam thường chọn.

Gói quà rẻ mang tình cảm to với lúc ngày Tết tới người dân VN

Những bông hoa: Hoa mai, cành đào... là món quà du xuân nhẹ nhàng mà chân thành. Đối với người dân hướng Bắc, nếu thấy hoa đào nhú bông là biết ngay ngày Lễ Tết về, báo hiệu mùa xuân về. Theo quan niệm trước đây, cành đào có thể đuổi yêu quoái phá hoại, đuổi ma... kèm vào đó cũng là biểu tượng tới sự sinh sôi nảy nở, mang tới nguồn khí mới mẻ để có thể cầu phúc đến mọi người 1 năm mới bình an.
Ở hướng bắc thấy cây hoa đào, miền nam thấy cây mai nhú bông ngày Lễ Tết. Mai vàng đã từ lâu được ví là hình ảnh tượng trưng tới sự giàu sang, quyền quý. Cành mai đẹp với nụ to vừa phải, cánh đều và mịn, nhánh đều, lộc non xanh mềm.
Nếu mà người thường chơi hoa được cho địa lan, lan hồ điệp hoặc hoa thủy tiên... bởi những loại này cần phải chom bón chi tiết hơn.
Quà cổ truyền: Ai mà thích ngày Lễ Tết truyền thống mọi người món quà những quà tặng khó tìm hơn như tranh dân gian, câu đối... hay quà tặng ở vùng miền như cây giò lụa, bánh chưng, bánh tét...

Những món quà bổ ích có thể đưa đi đến cho sếp.

Vật phẩm phong thủy: 1 trong các hướng quà Lễ thời điểm này là chọn các đồ vật phong thủy. Dù là 1 cục tượng con vật, món đồ trang sức đá hướng mệnh... cũng có thể sẽ mang rất nhiều vận may, tiện lợi cho cuộc sống và công việc làm ăn của người được tặng. Nhưng, người nhận nên có được các chuyện nhận định khi chọn lựa quà tặng vừa độc nhất vô nhị vừa tốn tiền này, để loại bỏ rắc rối bất ngờ.
Hộp quà Tết: Quà Lễ thời nay thường xuyên được bày ra bán sắp xếp sẵn theo túi hay giỏ, mứt, kẹo, trà, cà phê, rượu, bánh... các phần quà Lễ Tết có giá từ trăm nghìn, tùy theo loại bánh kẹo hoặc nhất là chai rượu đính kèm. Một chai rượu vang ngoại từ một hiệu rất nổi tiếng có giá trị dao đông 400.000 đ đến hàng triệu đồng.