Nên sử dụng ứng dụng đặt vé máy bay cho iphone bằng Alotrip.vn

1286 Lượt xem

Việc sử dụng ứng dụng đặt vé máy bay cho iphone  bằng Alotrip.vn là một việc sẽ giúp bạn có được vé máy bay rẻ nhất và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Có rất nhiều cách để đặt vé máy bay thí dụ như bạn có thể đặt vé máy bay trên website của các hãng cũng có thể đặt vé máy bay trên các website về so sánh giá của các đại lý, còn một cách nữa là bạn có thể đặt vé máy bay ngay trên ứng dụng iphone của mình.

Một ứng dụng giúp các bạn có thể đặt vé máy bay ngay trên iphone của mình đó là ứng dụng Alotrip.vn. Việc đặt trên ứng dụng này giúp bạn so sánh được giá vé cũng như dịch vụ của các hãng làm sao chọn cho mình được giá vé máy bay rẻ nhất.

Cách cài đặt ứng dụng đặt vé máy bay cho iphone của Alotrip.vn

Để cài đặt ứng dụng vé máy bay Alotrip.vn thì rất đơn giản các bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại iphone có kết nối mạng là được. Các bước cài đặt như sau.

Bước 1. Truy cập vào App store của iphone và gõ vào ô tìm kiếm từ Alotrip.vn

Nên sử dụng ứng dụng đặt vé máy bay cho iphone bằng Alotrip.vn

Hình ảnh giao diện khi mở ứng dụng App store

Bước 2. Tiến hành tải xuống và cài đặt như bình thường

ứng dụng đặt vé máy bay cho iphone

Hình ảnh sau khi cài xong Alotrip.vn

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng đặt vé máy bay cho iphone bằng Alotrip.vn

1. Luôn tìm cho bạn giá vé máy bay tốt nhất

Khi bạn sử dụng ứng dụng Alotrip.vn trên điện thoại để đặt vé máy bay thì các bạn sẽ tìm được giá vé tốt nhất từ các hãng hàng không của Việt Nam bởi đơn giản ứng dụng Alotrip.vn rất thông minh nó sẽ lấy tất cả thông tin của các hãng và trả về cho bạn kết quả với giá rẻ nhất.

2. Hình thức thanh toán đa đạng

Bạn có thể chọn cho mình các hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng tài khoản trực tuyến của bạn, hay thẻ Visa  hay thẻ Mastercard….

3. Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Cũng giống như loại hình kinh doanh của các công ty khác thì ứng dụng dịch vụ đặt vé máy bay cho iphone của Alotrip.vn cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi ví dụ như khi bạn đặt đơn hàng trên 3.000.000đ và chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng thì được giảm giá là 500k.

4. Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng hơn

Đây có lẽ cũng là một điểm cộng của các ứng dụng đặt vé máy bay bởi vì bạn nghĩ sao nếu như màn hình chiếc điện thoại của chúng ta đã bé rồi mà khi vào giao diện lại tìm mãi không thấy các chức năng mà mình cần. Vậy nên giao diện của ứng dụng Alotrip.vn rất đẹp và rễ nhìn.

Hi vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tìm được ứng dụng đặt vé máy bay cho iphone bằng Alotrip.vn. Ứng dụng này sẽ giúp cho bạn tìm được vé máy bay rẻ nhất của các hãng mà không cần phải mất thời gian.