Đặt vé máy bay đi HCM dịp cuối năm tại Hưng Hà

1046 Lượt xem

Hành khách đang sắp có chuyến đi tới HCM hay vẫn lên ý định du lịch trong thành phố đặc biệt này? Nhanh chóng tìm kiếm hunghabay.vn và mua ngay vé máy bay giá rẻ đi hcm nhằm bắt đầu cho chuyến đi của mình.

Mức giá vé máy bay giá rẻ đi hcm

Nền kinh tế phát triển kèm theo những dịch vụ giao thương cũng xảy ra liên tiếp với hiệu suất cao. Từ đó, ngành hàng không cũng vẫn phát triển không ngừng trở thành cách thức di chuyển được nhiều quý khách hàng sử dụng. Nếu mọi người vẫn đang phải đi làm việc trong T.p HCM hãy mau chóng đặt vé đi thành phố HCM online nhằm đến việc tránh những khâu rườm rà.
Hiện tại những hãng hàng không Jetstar Pacific, Vietjet Air đều vẫn đang khai thác những ngày bay đến thành phố Hồ Chí Minh như: Hà Nội – TP HCM, Tuy Hòa – Sài Gòn, Hài địa điểm – Sài Gòn, Nha Trang – thành phố HCM, Thanh Hóa – thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt – HCM, Vinh – thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc – TP HCM, Huế – Sài Gòn, Quy Nhơn – thành phố Hồ Chí Minh, 0nghìn đồng Hới – Tp HCM, Cà Mau – thành phố HCM, Đà Nẵng – T.p HCM, Côn Đảo – TP HCM, Tam Kỳ – T.p HCM, Ban Mê Thuột – TP HCM, Pleiku – thành phố Hồ Chí Minh.


Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một số chặng đường bay cao điểm như:
Ngày bay Hà Nội – T.p HCM hiện tại vẫn đang có mức vé máy bay giá rẻ đi hcm nhất hiện là 397.000đ của hãng hàng không Jetstar mức giá này sẽ còn giao động tại khoảng 590.000đ theo từng tháng. Hãng Vietjet Air có mức giá vé máy bay rất rẻ thứ 2 tại khoảng từ 499.000vnđ – 799.000vnđ. Vé tàu bay đi HCM của Vietnam Airline vẫn đang ở mức cao nhất trong khoảng từ 800.k -1.600.k.
Chặng đường bay Đà Nẵng – HCM có mức vé máy bay giá rẻ đi hcm chỉ dao động tại khoảng từ 197.k -287.k của Jetstar Pacific, cùng với chỉ 199.000đ của Vietjet Air. khách hàng muốn có một chuyến bay đẳng cấp kèm theo 20kg hành lý miễn chi phí vậy hãy chọn vé của Vietnam Airlines chỉ từ 499.k – 680.000đồng.

vé máy bay giá rẻ đi hcm


Song song với hai chặng bay được sử dụng nhiều như trên thì đường bay Thanh Hóa – HCM cũng có thể được quan tâm khá nhiều. Jetstar vẫn đang hiện là hãng hàng không có vé máy bay giá rẻ đi hcm chỉ từ 393.000đ, tiếp theo hiện là Vietjet Air với giá khoảng 499.000vnđ đến 699.000vnđ. tại ngày bay này Vietnam airlilnes vẫn giữ mức giá trong khoảng 850.k.
Chú ý: Đây chỉ là giá vé tàu bay một chiều không bao gồm thuế và phí. Mức giá có thể được đổi tùy theo điều chỉnh của hãng và ngày muốn khởi hành.

Mua vé máy bay giá rẻ đi hcm ở đại lý Hưng Hà

Nhằm mua vé máy bay giá rẻ đi hcm mọi người hãy đến với hungnhabay.vn ở website mục tin tức quý khách hàng chọn điểm dừng, sân bay đi, ngày muốn cất cánh cùng với số hành khách chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm kiếm kết quả cùng với lọc vé máy đi TP HCM giá rẻ nhất cho hành khách.
Mọi người có thể đặt vé máy bay giá rẻ qua các thông tin “Cuối tuần siêu khuyến mãi” của Jetstar Pacific, “12h rồi Vietjet thôi” của Vietjet hay “Khoảnh khắc vàng”, “Bay cùng hoa sen” của Vietnam Airlines với vé máy bay giá rẻ đi hcm chỉ từ 0vnđ – 99.000vnđ.
Tại website của trang web bán vé máy bay giá rẻ quý khách hàng không cần mất quá nhiều thủ tục đặt vé chỉ cần chọn tin tức cá nhân, hình thức thức liên lạc và chọn hình thức thanh toán vé đang là hành khách sẽ nhận có thể chiếc vé hợp lý của mình rồi. mọi khó khăn hay thắc mắc cùng vấn đề Lúc mà vé máy bay giá rẻ đi hcm cần giải đáp hãy liên hệ với công ty chúng tôi ra ngoài khung chat online hoặc đi ra hotline: 02466.576.446 - 0963.946.177 hay gửi thư qua phòng email:[email protected]

Nguồn:  https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm