Cơ hội tìm kiếm việc làm tư vấn nhanh chóng, hiệu quả tại Hà Nội

376 Lượt xem

Hà Nội là một thành phố “vàng” về cơ hội việc làm dành cho người lao động. Tuy nhiên tại đây có rất nhiều công việc khác nhau và các lĩnh vực làm việc khác nhau. Người lao động sẽ khó tìm được công việc phù hợp với bản thân mình, đặc biệt là việc làm tư vấn tại Hà Nội người lao động sẽ có rất nhiều khó khăn để tìm được vị trí thích hợp. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số việc làm tư vấn có nhu cầu tuyển dụng cao và thu nhập tốt. Hãy cùng chúng tôi khám phá những công việc hấp dẫn cũng như  tìm việc nhanh tại Hà Nội ngay nhé!

1. Việc làm tư vấn bất động sản tại Hà Nội

Việc làm tư vấn bất động sản tại Hà Nội

Một trong những việc làm tư vấn mang lại thu nhập cao nhất hiện nay thì không thể không kể đến việc làm tư vấn bất động sản tại Hà Nội. Đây là một lĩnh vực thu hút được rất nhiều sự quan tâm của ứng viên. 

Chắc các bạn cũng không còn xa lạ gì đối với lĩnh vực bất động sản này. Một trong những việc làm có thu nhập hấp dẫn. Vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến việc làm tư vấn thì có thể tham khảo việc làm tư vấn trong lĩnh vực này. Đây là lĩnh vực việc làm phổ biến tại Hà Nội, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm này nhiều hơn.

Tư vấn bất động sản là cung cấp lời khuyên hoặc hướng khách hàng đến các quyết định trong lĩnh vực bất động sản hữu ích mang tính lợi ích cho khách hàng tốt nhất. một chuyên viên tư vấn bất động sản cần có sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này.

Một số chuyên môn nghề nghiệp mà một chuyên viên tư vấn bất động sản tại Hà Nội cần có:

• Quản lý đầu tư

• Phân tích và chiến lược đầu tư

• Tư vấn quỹ hưu trí

• Hình thành và cung cấp vốn

• Quan hệ đối tác công tư

• Nghiên cứu tác động kinh tế và tài chính

• Chiến lược tài chính và danh mục đầu tư

• Phát triển

• Năng lượng, môi trường và bền vững

• Vị trí địa điểm, di dời, đánh giá thuê / mua

• Chiến lược và thực hiện bất động sản doanh nghiệp

• Mua lại, định đoạt, nghiên cứu thị trường và sự siêng năng

• Sử dụng đất / quy hoạch tổng thể và tái phát triển

• Trọng tài và hòa giải

• Chuyên gia làm chứng lời khai và hỗ trợ kiện tụng

• Tư vấn định giá

• Cấu trúc giao dịch

Để có thể thăng tiến và làm tốt công việc này hơn thì bạn cần có những kiến thức chuyên môn trên. Đây là những vấn đề cần thiết và quan trọng trong quá trình tư vấn của bạn đạt chất lượng cao, dành được uy tín đối với khách hàng. 

Cũng với những việc làm và bất động sản thì tìm việc làm lái xe tại Hà Nội cũng đang là những việc làm có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời điểm hiện nay và tương lai.

2. Việc làm tư vấn du lịch tại Hà Nội

Việc làm tư vấn du lịch tại Hà Nội

Hiện nay, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, chính vì vậy nhu cầu về các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Đây cũng là một cơ hội ứng tuyển vào vị trí việc làm tư vấn du lịch tại Hà Nội

>> Bạn đọc có thể quan tâm tìm hiểu thêm cách viết mail xin nghỉ việc chuẩn nhất, đây là một kiến thức cần thiết mà mọi người lao động cần trang bị, chuẩn bị khi bạn có nhu cần cần nghỉ việc. 

Một nhân viên tư vấn du lịch cần làm những công việc gì:

• Hoàn thành sắp xếp du lịch cho khách hàng với các nhà cung cấp vận chuyển hàng không, khách sạn, xe hơi, tour du lịch, hành trình và mặt đất ở mức giá thấp nhất có thể. Sử dụng các nhà cung cấp ưa thích để tối đa hóa lợi nhuận cho chi nhánh và công ty mẹ.

• Theo các quy trình, hướng dẫn và tiêu chuẩn của công ty trong các lĩnh vực dịch vụ khách hàng, xây dựng Hồ sơ tên hành khách (PNR) và hồ sơ, bán vé, sử dụng phòng trước Hệ thống đặt phòng máy tính (CRS), tham dự, chính xác hoặc làm việc, lập hóa đơn, v.v.

• Tham gia đầy đủ với tư cách là thành viên trong nhóm để hỗ trợ khi cần thiết trong việc hoàn thành tất cả các chức năng liên quan đến phục vụ khách hàng, bao gồm xử lý vé, chức năng văn thư, vé trả trước, ghi nhớ ghi nợ, v.v.

• Nghiên cứu và cung cấp giải pháp cho các vấn đề liên quan đến du lịch mà khách hàng có thể gặp phải với sự sắp xếp do họ giới thiệu dịch vụ khách hàng cung cấp.

• Thông tin đầy đủ và tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định của hãng hàng không, thuế quan (nội địa) và các yêu cầu khác của ngành và áp dụng chính xác thông tin này khi sắp xếp chuyến đi.

• Tham dự các cuộc họp nhân viên và đào tạo để cập nhật liên tục trong ngành du lịch và các thủ tục văn phòng.

• Giữ cho cấp trên ngay lập tức kịp thời và thông báo đầy đủ về tất cả các vấn đề hoặc vấn đề bất thường có ý nghĩa và đưa ra hành động khắc phục kịp thời khi cần thiết hoặc đề xuất các khóa hành động thay thế.

• Duy trì mối quan hệ làm việc thuận lợi với tất cả các nhân viên khác của công ty để thúc đẩy và thúc đẩy môi trường làm việc hợp tác và hài hòa, có lợi cho tinh thần, năng suất và hiệu quả / hiệu quả tối đa của nhân viên.

3. Việc làm tư vấn chăm sóc làm đẹp tại Hà Nội

Việc làm tư vấn chăm sóc làm đẹp tại Hà Nội

Một trong những lĩnh vực dịch vụ đang phát triển tại Hà Nội hiện nay không thể không kể đến việc làm tư vấn chăm sóc làm đẹp tại các trung tâm  thẩm mỹ hoặc các công ty mỹ phẩm làm đẹp dành riêng cho phái đẹp. Đây có thể nói là một núi vàng tiêu mãi không hết.

Phụ nữ hiện đại hiện nay rất quan tâm đến việc làm đẹp giúp bản thân hoàn thiện hơn. Chính vì vậy họ không tiếc tiền  để bỏ ra vào những liệu trình có thể giúp học đẹp lên. Để đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng các trung tâm, công ty về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp ngày càng được mở rộng hơn. Đây cũng chính là cơ hội cho việc làm tư vấn có thêm cơ hội làm việc trong môi trường mới. Bởi nhu cầu của nhà tuyển dụng tuyển nhân viên tại vị trí chăm sóc khách hàng ngày càng có nhu cầu tuyển dụng cao hơn.

Một nhân viên tư vấn chăm sóc làm đẹp tại Hà Nội cần có sự am hiểu về các dịch vụ làm đẹp, các cách chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, chăm sóc sức khỏe một cách chuyên nghiệp nhất để tư vấn cho khách hàng.

Công việc này không yêu cầu về bằng cấp nhưng rất coi trọng kinh nghiệm và sự hiểu biết về chuyên môn của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm tư vấn làm đẹp tại Hà Nội với thu nhập cao và việc làm ổn định.

Một gợi ý nhỏ, để tìm được việc làm tư vấn nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn có thể truy cập ngay vào website timviec365.vn. Đây là một trang web cung cấp rất nhiều thông tin việc làm hấp dẫn cho ứng viên với rất nhiều ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy đến với timviec365.vn bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với khả năng của bản thân.

>>> Có thể thấy rằng tư vấn là một trong các việc làm được tuyển dụng nhiều nhất. Một việc làm khác tại Hà Nội cũng được tuyển nhiều không kém đó là việc làm lái xe tại Hà Nội, nếu bạn đọc quan tâm hãy tìm hiểu thêm chi tiết nhé. 

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn tìm được việc làm tư vấn tại Hà Nội. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết này đến người thân và bạn bè của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.