Chi tiết cách nghe nhạc thả ga từ gói NCT 3G Vinaphone

627 Lượt xem

Gói cước NCT 3G Vinaphone có ưu đãi gì hấp dẫn? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước NCT 3G Vinaphone? Nếu bạn là người có nhu cầu thường xuyên nghe nhạc, giải trí mỗi ngày thì có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

goi-cuoc-NCT-3G-Vinaphone

Hiện nay, nhu cầu nghe nhạc giải trí là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Nhưng để phục vụ cho nhu cầu này người dùng sẽ mất rất nhiều cước phí khi sử dụng dịch vụ. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước NCT 3G Vinaphone, khi tham gia đăng ký dịch vụ thành công thuê bao sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 3G khi nghe nhạc trên trang nhaccuatui.com. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn có những phút giây nghe nhạc giải trí thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Thông tin về gói cước NCT 3G Vinaphone

Gói cước NCT 3G là gói cước tiện ích hỗ trợ nhu cầu nghe nhạc thả ga của người dùng di động. Nhờ ưu đãi miễn phí nghe nhạc trên trang nhaccuatui bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn của gói cước mang lại.

  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí đăng ký dịch vụ: 2.000đ/lần.
  • Thời hạn sử dụng: 24h.

Cú pháp đăng ký gói cước NCT 3G Vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn nhận được ưu đãi tham gia gói cước và có nhu cầu nghe nhạc mỗi ngày thì bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK N1 gửi 9025.

Sau khi đăng ký thành công, các thuê bao di động nên tắt thiết bị và khởi động lại máy để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

goi-cuoc- NCT-3G-Vinaphone

Ưu đãi từ gói cước NCT 3G Vinaphone

Tham gia sử dụng gói NCT Vinaphone, gói cước sẽ hỗ trợ nhu cầu nghe nhạc mỗi ngày mà không cần lo lắng đến data 3G. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Được nghe, xem và tải miễn phí tất cả các bài hát bản quyền, bản nhạc hot, mới nhất trên thị trường được cập nhật tại ứng dụng.
  • Được xem MV ca nhạc trên nhaccuatui với chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí cước data.
  • Thuê bao có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng dịch vụ với việc sử dụng  rất nhiều tính năng nghe nhạc, tìm kiếm, tải bài hát, ca sĩ, thể loại, bảng xếp hạng… đa dạng, hấp dẫn của trong và ngoài nước.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước NCT 3G Vinaphone

Hệ thống chỉ áp dụng ưu đãi miễn phí 3G khi thuê bao di động nghe nhạc trực tuyến trên trang nhaccuatui.com. Do đó, khi thuê bao di động sử dụng trên các trang mạng khác, hệ thống sẽ tính phí theo quy định từ nhà mạng khi truy cập internet bình thường.

Gói cước NCT 3G chỉ miễn phí data 3G khi thuê bao nghe nhạc trên ứng dụng của dịch vụ. Do đó khi thuê bao có nhu cầu truy cập internet để sử dụng cho nhu cầu đọc báo, lướt facebook, xem Youtobe,…mỗi ngày thì bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước 3G để sử dụng.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước NCT 3G Vinaphone mang lại, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái nghe nhạc thả ga mỗ ngày mà không cần lo lắng đến cước phí 3G khi sử dụng.