Chi tiết cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

1097 Lượt xem

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng, thuận tiện. Đây là giải pháp nhanh chóng, thuận tiện, phù hợp với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào điện thoại.

mua-the-dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang

Trong xã hội hiện đại ngày nay, thẻ ngân hàng là một trong những loại thẻ thanh toán thông dụng với nhiều người dùng. Chỉ với một chiếc thẻ ngân hàng, người dùng có thể thực hiện rất nhiều giao dịch khác nhau như: Thanh toán phí sinh hoạt, mua hàng online, thanh toán học phí, mua thẻ game, mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng. Trong số đó thì giao dịch mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng là hình thức khá phổ biến, giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian so với cách mua thẻ cào điện thoại truyền thống.

Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng là gì?

Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng thực chất là cách người dùng sử dụng hình thức mua mã thẻ online bằng tài khoản ngân hàng tại các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng. Thay vì sử dụng cách mua thẻ cào điện thoại truyền thống thì khi có nhu cầu mua thẻ cào để nạp vào tài khoản di động, người dùng sẽ sử dụng thiết bị di động, máy tính được kết nối internet và truy cập vào các website bán thẻ cào trực tuyến để thực hiện giao dịch. Lúc này thuê bao sử dụng thẻ ngân hàng sẽ có nhiệm vụ thanh toán giao dịch mua thẻ cào điện thoại là khách hàng có thể nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình. Với hình thức mua thẻ cào bằng atm không chỉ sử dụng cho các giao dịch mua thẻ điện thoại mà bạn có thể mua được thẻ cào game nhanh chóng, thuận tiện, bạn có thể xem thêm thông tin.

Để mua mã thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng, các thuê bao di động cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Trước tiên, thuê bao di động cần phải có thẻ ATM từ các ngân hàng nội địa (ngân hàng được kết nối với website mà thuê bao sử dụng dịch vụ).
  • Thẻ ATM của thuê bao có đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking.
  • Số dư tài khoản của thẻ ATM đủ để thực hiện giao dịch tại hệ thống.
  • Thiết  bị di động của bạn khi thực hiện giao dịch được kết nối internet là bạn có thể mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM thành công.

mua-the-dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Khi thực hiện mua thẻ cào bằng thẻ ATM sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian đi mua thẻ cào điện thoại. Thay vì phải trực tiếp mua thẻ cào như trước đây thì khách hàng có thể ngồi ngay tại nhà, cơ quan mà vẫn có thể mua được thẻ cào điện thoại nhanh chóng.

Bạn có thể mua thẻ điện thoại của nhiều nhà mạng khác nhau. Mua thẻ Viettel, Mobi, Vina nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức của mình.

Với giao dịch mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng bạn có thể mua được rất nhiều loại thẻ cào khác nhau như: Mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game bằng thẻ ATM, nạp tiền điện thoại online qua ATM dễ dàng và nhận được chiết khấu ưu đãi nhất.

Khi mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ ATM các khách hàng sẽ luôn nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất trên tất cả các giao dịch tại hệ thống.

Bên cạnh hình thức mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, nhiều khách hàng cũng lựa chọn cách mua thẻ cào điện thoại tại banthe247.com và nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online nhanh nhất

Để mua thẻ cào điện thoại online các thuê bao di động cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Điều này sẽ giúp người dùng di động có thể dễ dàng mua được thẻ cào và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất. Nhằm giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian, công sức mua thẻ cào điện thoại, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín nhất là địa chỉ mua thẻ đt tại banthe247.com

mua-the-dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang

Website banthe247.com là địa chỉ bán thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao, uy tín được rất nhiều người dùng di động sử dụng. Tại đây bạn có thể thực hiện rất nhiều giao dịch như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại với mức chiết khấu ưu đãi nhất, cụ thể:

Khách hàng khi có nhu cầu mua mã thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina để nạp vào tài khoản di động của mình bạn truy cập ngay địa chỉ mua thẻ điện thoại tại banthe247.com và thực hiện giao dịch theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí.

Khách hàng truy cập mua thẻ điện thoại banthe247 và chọn mục đăng ký, bạn có thể đăng ký tài khoản qua email, tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập tài khoản và nạp tiền vài tài khoản thành viên trên hệ thống.

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại online.

Khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ cào” và cung cấp thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Mobifone.
  • Số lượng thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Ghi chú

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch, khách hàng bấm chọn mục thanh toán và sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên của mình để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là khách hàng có thể mua được thẻ cào điện thoại nhanh chóng. Với cách thực hiện giao dịch này không chỉ áp dụng cho hình thức mua thẻ cào điện thoại mà bạn có thể mua thẻ cào game online nhanh chóng và có mức chiết khấu ưu đãi nhất. Chi tiết cách mua thẻ game online bạn có thể xem thêm tại địa chỉ: https://banthe247.com/mua-the-game

Với những lợi ích của hình thức mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ mua được thẻ cào nhanh chóng và nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng. Chúc bạn thành công!