Cách nhận biết đại lý vé máy bay uy tín hay không

945 Lượt xem

Đặt vé máy bay thông qua đại lý giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hạn và hạn chế đi lại. Nhưng bạn cần tỉnh táo xem lại địa chỉ bạn đặt vé máy bay có uy tín và đảm bảo hay không. Để giúp khách hàng hạn chế những rủi do không đáng có trong quá trình đặt vé máy bay thông qua các đại lý, bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. 

Cánh nhận biết đại lý vé máy bay có uy tín hay không

Trước hết, để nhận biết đại lý vé máy bay uy tín sẽ có website chính thức và cập nhật các thông tin cũng như hoạt động thường xuyên. Bởi thông thường mỗi đại lý sẽ có  một website chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ các thông tin khuyến mãi và giá vé máy bay mới nhất của các hãng hàng không nội địa và quốc tế nhanh nhất. 

dat-ve-may-bay

Các thông tin liên hệ trên trên website được cung cấp đầy đủ, rõ ràng.

Trên hệ thống fanpage có lượng người tương tác cao, đăng tải bài viết thường xuyên sẽ đáng tin cậy hơn rất nhiều so với các fanpage hoạt động qua loa, sơ sài.

Việc tìm kiếm thông tin liên lạc ở một đại lý vé máy bay chuyên nghiệp là cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ ra một vài phút là có thể nắm được đầy đủ các thông tin cơ bản như: địa chỉ văn phòng, hotline, email liên lạc, STK ngân hàng của đại lý… bởi chúng đều cần được đặt ở nơi dễ thấy nhất, giảm thời gian tìm kiếm.

Một trong những phần quan trọng mà bạn cần quan tâm nữa là phần giới thiệu thông đại lý. Thường thì, một đại lý uy tín sẽ có phần giới thiệu rõ ràng, mạch lạc với các cam kết về cụ thể về dịch vụ.

dat-ve-may-bay

Quy trình đặt vé minh bạch, hướng dẫn chi tiết

Với những phòng vé, muốn thu hút được khách hàng thì cũng cần phải có thông tin chi tiết về cách sử dụng hệ thống. Bạn có thể bắt đầu thực hiện từ việc nhập điểm đến – đi bất kỳ và thao tác thử trên hệ thống. Quá trình thanh toán sẽ đòi hỏi một vài thông tin thiết yếu gồm: Họ và tên (để ghi trên vé), SĐT và email (để liên hệ gửi vé). Sau khi bạn nhập đủ thông tin là đến phần thanh toán. Bạn sẽ trải qua bước nhận được mã thanh toán và các phương thức thanh toán cụ thể như: Chuyển khoản, thanh toán tại chỗ chứ không bắt bạn lập tức chuyển tiền ngay. Trong trường hợp, hệ thống yêu cầu bạn chuyển tiền ngay thì nên cẩn thận vì rất có thể bạn đã rơi vào bẫy của những đại lý bất chính này. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách nhận biết phòng vé máy bay có uy tín hay không. Mong rằng bạn sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích khi đặt vé máy bay cho mình và người thân. 

>>> Xem thêm: Làm sao để tránh mua phải vé máy bay giả